Doanh nghiệp chung tay cùng chính phủ phát triển du lịch nội địa

Hội nghị toàn quốc về Du lịch năm 2020 với chủ đề “Liên kết, hành động và phát triển” được tổ chức vào ngày 28-11 vừa qua tại Quảng Nam với sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND tỉnh Quảng Nam, Ban Nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân (Ban IV) cùng đối tác truyền thông – Báo điện tử VnExpress và các bên liên quan.

Hội nghị có sự tham gia của trên 400 đại biểu là lãnh đạo Chính phủ, lãnh đạo các Bộ, ban, ngành và các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực nghỉ dưỡng, hàng không, du lịch, lữ hành, khách sạn cùng một số chuyên gia, nhà báo… Nội dung thảo luận của sự kiện hướng đến mục tiêu đề xuất giải pháp phục hồi và thống nhất hành động giữa các cấp, các ngành trong kế hoạch phát triển du lịch Việt Nam phù hợp với diễn biến của Covid-19.

Doanh nghiệp chung tay cùng chính phủ phát triển du lịch nội địa - Ảnh 1.

Công ty Vịnh Thiên Đường hân hạnh là nhà tài trợ của Hội nghị Toàn quốc Du lịch 2020

Đóng góp nỗ lực cho sự phục hồi và phát triển của thị trường du lịch nội địa Việt Nam, Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường là nhà tài trợ đồng của chương trình, đồng thời là 1 trong số ít các doanh nghiệp nước ngoài có mặt tại sự kiện.

Tại sự kiện, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đã nhấn mạnh cần tập trung khách du lịch nội địa, những du khách trung lưu và làm sao để người Việt được trải nghiệm du lịch cao cấp, cần mang đến sự an toàn trong du lịch. Nỗ lực này đã được Công ty Vịnh Thiên Đường tập trung thực hiện trong suốt thời gian dịch Covid-19 diễn ra tại Việt Nam thông qua việc đón tiếp và phục vụ du khách tại Khu nghỉ dưỡng ALMA 5 sao do công ty là chủ đầu tư.

Trong bài phát biểu của mình, ông Vũ Thế Bình – Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam cũng nhận định phát triển du lịch nội địa là hướng đi quan trọng trong bối cảnh Covid-19 diễn biến khó lường. Khi chọn du lịch nội địa là “cứu cánh”, Chính phủ cần phải có chính sách mạnh mẽ, rõ ràng. Theo ông, không nên để tình trạng tự phát không có kế hoạch cụ thể. Các ban, ngành liên quan cần xem khách du lịch nội địa là đối tượng nghiên cứu, phân luồng từng đối tượng và thiết lập các sản phẩm du lịch tương ứng với họ. Giải pháp này cũng chính là yếu tố giúp Công ty Vịnh Thiên Đường và khu nghỉ dưỡng ALMA vững vàng vượt qua khó khăn trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi Covid-19.

Doanh nghiệp chung tay cùng chính phủ phát triển du lịch nội địa - Ảnh 2.

Ông Amir Ohayon – Phó Chủ tịch phụ trách Kinh doanh Công ty TNHH KDL Vịnh Thiên Đường

Ông Amir Ohayon – Phó Chủ tịch phụ trách Kinh doanh của Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường – có chia sẻ bên lề sự kiện về cùng chủ đề: “Vịnh Thiên Đường dành mọi nỗ lực để tập trung vào phân khúc gia đình, đặc biệt là các gia đình Việt Nam”.

Doanh nghiệp chung tay cùng chính phủ phát triển du lịch nội địa - Ảnh 3.

Khu nghỉ dưỡng ALMA rộng gần 30 ha tọa lạc tại Bãi Dài, Khánh Hòa

Vận hành theo mô hình Sở hữu kỳ nghỉ, Khu nghỉ dưỡng ALMA được thiết kế với concept dành cho gia đình. Thiết kế căn hộ, biệt thự với không gian rộng rãi thoáng đãng có từ 1-3 phòng ngủ cùng khu vực ăn uống, phòng khách, phòng tắm cùng nhiều tiện nghi hiện đại. Toàn bộ gần 600 căn tại đây đều có tầm nhìn hướng biển với khung cảnh Bãi Dài nên thơ, rộng lớn mở ra trước mắt. Hàng chục tiện ích như Công viên nước rộng gần 6.000 m2, khu vực thể thao ngoài trời, hệ thống 12 bể bơi trải dọc resort, hệ thống 14 nhà hàng đẳng cấp quốc tế, bảo tàng khoa học… đem lại trải nghiệm đa dạng và trọn vẹn cho mọi thành viên trong gia đình.

Có thể thấy Công ty Vịnh Thiên Đường là điểm sáng và là đại diện của những doanh nghiệp đi đầu trong việc nắm bắt thời cơ để thành công vượt qua thách thức trong bối cảnh Covid-19 diễn ra tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

ALMA resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du lịch Vịnh Thiên Đường.

Alma Resort, Bãi Dài, Khánh Hòa | “Happiness – Harmony – Home”

Hotline: 1900 6737

Website:

· https://alma.vn/

· https://www.alma-resort.com/

· Tuyển dụng: https://congtyalma-tuyendung.vn/

· Hoạt động xã hội: https://congtyalma-hoatdongxahoi.vn/

· Sở hữu kỳ nghỉ: https://congtyalma-sohuukynghi.vn/

Địa chỉ:

o Hà Nội: Tầng 7, 15 và 20, tòa nhà Capital Tower, 109 phố Trần Hưng Đạo, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

o TP Hồ Chí Minh: Tầng 29 và 30, tòa nhà Lim Tower, 9-11 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

o Khánh Hòa: Tầng 9, tòa nhà Gold Coast, 1 Trần Hưng Đạo, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Các nền tảng khác:

· Fanpage: https://www.facebook.com/CongtyALMA/

· Youtube channel: https://www.youtube.com/user/HappAlma

· Linked In: https://www.linkedin.com/company/alma-nha-trang

· Twitter: https://twitter.com/ResortAlma

· Instagram: https://www.instagram.com/almatimeshare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *